ชะตาชีวิตพลิก ไม่เคยมีก็จะรวยผิดหูผิดตา หยิบจับอะไรก็ดี

Loading...

ชะตาชีวิตพลิก ไม่เคยมีก็จะรวยผิดหูผิดตา หยิบจับอะไรก็ดีชะตาชีวิตรวยไม่รู้ตัว ราศีธนู
คนที่เกิดราศีธนูปีที่ผ่านมา คุณเหน็ดเหนื่อยกับ การทำงานเป็นอย่างมาก ลำบากมามาก อดทนอะไรหลายอย่าง มาร่วมกับคนรอบข้างมากมายทำให้คุณรู้สึกว่าทำไม ขยันทำมาหากิน ก็แล้วแต่ก็ไม่สบายเหมือน กับคนอื่นเขาสักที นั่นอาจจะเป็นเพราะว่าก ร รมเก่า ก ร รม ของการที่ไม่เคยให้ผู้อื่น แนะนำว่าให้ช่วงนี้รู้จักแบ่งปันผู้อื่น ช่วยคนที่เขาลำบากกว่าเรา สามารถช่วยได้ทั้ง การพูดและการให้ และขอแนะนำว่าให้ทำบุญ อุทิศส่วนกุศลให้ กับเทวดาประจำตัว ตามด้วยเจ้าก ร รมนายเวร แล้วชีวิตของคุณจะดีขึ้นเลย

หลังวันที่ 31 สิ่งดีๆจะปรากฏ จะมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นมากมายในชีวิต ช่วงนี้ก็ขอให้ อดทนและพยายาม ทำในสิ่งที่ทำได้ต่อไป แล้วจะมีโชคลาภติดตัวเข้ามา ในช่วงนี้สิ่งที่จะต้องระมัดระวังอีกอย่างหนึ่งก็คือ เพื่อนร่วมงาน และใครบางคนที่ พยายามแสร้งทำเป็นดี สุดท้ายก็หาผลประโยชน์จากคุณ ให้เก็บคำทำนายนี้ไว้วันที่ 1 ขอให้ถูกสลากรวย

ถูกสลากรวยกันยกใหญ่ ราศีพิจิก
ว่าคนที่เกิดราศีพิจิกปีที่ผ่านมา เหนื่อยกับการทำงานมากๆ การเงินอยู่ในช่วง ต กต่ำ ความรักก็เจอกับปัญ หา จึงทำให้คุณรู้สึกท้อและเป็นกังวลใจหลายๆเรื่อง จนถึงปัจจุบันนี้ ก็ยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับ การเงินและการงาน เข้ามาวนเวียน ทำดีเท่าไหร่ก็เหมือนจะไม่ได้หนี นั่นเป็นเพราะว่าคุณพยายามทำแต่งานโดยไม่สนใจ ความรู้สึกคนอื่น ส่งผลในเรื่องของเวรก ร ร ม

แนะนำช่วงนี้ ให้พยายามหาสิ่ง ที่เป็นมงคลติดตัว อย่างเช่นเหรียญนำโชค จะทำให้มีเรื่องราวดีๆเกิดขึ้น อีกทั้งยังมีโอกาสที่จัดรวยเกี่ยวกับตัวเลข ทำอะไรก็ดูดีไปหมด หวังผลอะไรก็จะได้ เก็บคำทำนายนี้ไว้สมหวังปรารถนาทุกสิ่งคนสู้ชีวิตจะรวย ราศีพฤษภ
ท่านที่เกิดนี้ ต้องขอบอกตรงๆเลยว่า อาจจะเป็นช่วงที่คุณรู้สึกเหนื่อยมากๆ ตั้งแต่ปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน หน้าที่การงานของคุณอยู่ในระดับปานกลาง มีขึ้นมีลง จะเห็นได้ว่าการทำงานของคุณลำบากมากมาย การติดต่อสื่อสารก็ไม่สะดวก ลูกค้าที่คุยงานด้วยหรือพยายามร่วมงานด้วยก็ไม่ให้ความร่วมมือสักเท่าไหร่ จึงเกิดเป็นปัญหาตามมาทีหลัง ช่วงนี้จะต้องระมัดระวังสุ ขภาพร่ า งกาย เรื่องของการเงินการงานให้ระมัดระ วัง

คนใกล้ตัวอาจจะพา ให้คุณลำบากไปด้วยก็ได้ แต่ผ่านวันที่ 31 นี้ไปแล้ว ต้องขอบอกเลยว่า คนราศีพฤษภ มีเกณฑ์ที่จะได้รับกำไร บางสิ่งบางอย่าง อาจจะเป็นในเรื่องของการเงิน ตำแหน่งหน้าที่การงาน ผลกำไรที่ได้จากการค้าการขาย และ ยังมีความโชคดี ติดตัวอีกด้วย เก็บคำทำนายนี้ไว้ วันที่ 1 ขอให้ถูกสลากสบายกับเขาสักทีLoading...


—————————— SHARETHIS ——————————


โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น