6 ราศี เทวดาเปิดทางเตรียมตัวรับทรัพย์ รวยจนถึงสิ้นปี

Loading...

6 ราศี เทวดาเปิดทางเตรียมตัวรับทรัพย์ รวยจนถึงสิ้นปี
1.ราศีมังกร


ชาวมังกรเป็นราศีผู้นำที่เคร่งขรึมน่าเกรงขามที่สุด ต้องการที่จะมีชื่อเสียงมาก มีความทะเยอทะยาน จนกระทั่งสำเร็จสมดังเป้าหมาย เต็มไปด้วยความเชื่อมั่นว่าเขาถูกต้อง และต้องการให้ภาพพจน์อันสูงส่งของเขาปรากฎแก่สายตาผู้อื่น

2.ราศีกุมภ์


ชอบเข้าสังคม แต่ก็ไม่ชอบที่จะเป็นจุดสนใจของใคร ถ้าไปเที่ยวพักผ่อนก็มักจะไปกับเพื่อนไม่กี่คน มีความสุขที่ได้ทำใในสิ่งที่ตัวเองชอบ คุณเป็นคนที่เห็นแก่คนอื่นอย่างแท้จริง ตราบเท่าที่คุณยังได้รับความเคารพในพื้นที่ส่วนตัว คุณก็จะออกไปช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ตามแนวทางของคุณ3.ราศีกรกฎ


เป็นคนที่ไม่เปิดเผยความรู้สึก รู้สึกอย่างไรจะไม่มีใครรู้เลยเก็บความรู้สึกเก่งมากๆ คุณมีวิธีทำให้คนรอบข้างคุณรู้สึกสบายใจและปลอดภัย คุณมีอารมณ์อ่อนไหวง่าย คุณชอบของขวัญทำมือหรือการ์ดที่มาจากใจมากกว่าที่ซื้อมาจากร้านดังราคาแพง สุดท้ายแล้ว สำหรับคุณชีวิตก็คือความปลอดภัยทางอารมณ์นั่นเอง เมื่อคุณอยู่ท่ามกลางคนที่คุณรัก แค่รู้ว่าพวกเขาปลอดภัยและอยู่อย่างสบายใจ คุณก็มีความสุขที่สุดแล้ว4.ราศีสิงห์


เป็นคนที่ปรนเปรอความรักด้วยของขวัญฟุ่มเฟือยหัวสูง มีความทะเยอทะยานมาก ชอบให้คนอื่นชื่นชมตัวเองอยู่เสมอ ชอบให้คนอื่นมาสนใจ เป็นคนช่างเพ้อฝัน ชอบให้คนอื่นกล่าวชื่นชมจะรู้สึกว่าตัวเองมีความสุขเป็นคนหวั่นไหวง่าย มีใครมาพูดดีด้วยก็คิดว่าคนนั้นต้องหวังดีกับคุณ พูดง่ายๆคุณเป็นคนหัวอ่อน5.ราศีตุลย์


เป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ และชอบงานที่มีความสวยงามทางด้านศิลปะ ธรรมชาติของคุณเป็นคมีสไตล์ คุณรักษาสมดุลของสิ่งต่างๆได้ดี คุณยังเป็นนักประสานงานที่ดี การเข้าสังคมคุณจะทำให้ทุกคนรู้สึกสบายและมีช่วงเวลาที่ดีแม้ว่ามันจะไม่ใช่ความสุขของคุณ6.ราศีธนู


คุณเป็นคนมีพลังมหาศาล มองโลกในแง่บวกและซื่อสัตย์ คุณไม่ใช่คนที่แสร้งพูดจาหวานๆ เพื่อปิดบังความจริง เป็นคนที่ยึดมั่นในความเชื่อของตนเอง ซึ่งนั่นก็ไม่ได้หมายความว่าผิด คุณเต็มไปด้วยศรัทธาและมีทัศนคติที่ดีกับชีวิต ไม่ว่าชีวิตจะเป็นไปในทิศทางไหน คุณก็มักจะโชคดีและประสบความสำเร็จLoading...


—————————— SHARETHIS ——————————