6ราศี มีเกณฑ์ได้เงิน 7 หลัก กำลังจะรวยหลังเหนื่อยมานาน

Loading...

6ราศี มีเกณฑ์ได้เงิน 7 หลัก กำลังจะรวยหลังเหนื่อยมานาน
คำทำนายทางสว่าง โชคจัดเต็มสำหรับผู้ที่เกิดทั้ง 6 ราศีดังต่อไปนี้ สำหรับคนที่เกิด 6 ราศีดังต่อไปนี้จัดได้ว่าเป็นโชคขนานแท้ที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงปลายสัปดาห์ข้างหน้า ตั้งแต่ในช่วงของวันที่ 22 กรกฎาคมเป็นต้นไป จะมีสิ่งที่ดีเกิดขึ้น ราศีใดมีเกณฑ์ได้โชค 7 หลัก

ราศีตุลย์


ผู้ที่เกิดในราศีตุลย์ สิ่งที่ต้องระมัดระวังนั่นก็คือ ระวังคนยืมเงิน จะมีญาติเข้ามาทำความรู้จักจากปกติที่ไม่เคยพูดคุยกัน ก็จะเข้ามาตีซี้ตีสนิทกันได้เลย เรียกได้ว่าช่วงนี้ทำอะไรก็เห็นไปหมด มีเกณฑ์ได้จับเงิน 7 หลัก ในช่วงของวันที่ 16 กรกฎาคมนี้สิ่งใดที่คุณปรารถนาจะสมพรปาก จะมีโชคลาภเข้ามาทำให้คนนั้นเป็นเศรษฐีได้เลย
ราศีธนู


ผู้ที่เกิดในราศีธนู สิ่งที่จะต้องระมัดระวังนั่นก็คือ คำพูดคำจาที่ไม่ตรงใจกับใครหลายคน จังหวะชีวิตของคนจะเริ่มเปลี่ยนแปลงไป เงินก้อนโตที่คุณกำลังมองหาจะเป็นไปตามดั่งใจหวัง จะสมหวังก็ต่อเมื่อคุณเป็นคนที่มีความขยันหมั่นเพียร มีความพยายามและสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือความซื่อสัตย์สุจริตในสายอาชีพของคุณ โชคลาภทางการเงินกำลังจะมา ห้ามทำอะไรที่ผิดศีลธรรมเป็นอันเด็ดขาด ช่วงนี้ชีวิตดี๊ดี
ราศีมังกร


สำหรับผู้ที่เกิดในราศีมังกร สิ่งที่จะต้องระมัดระวังนั่นก็คือปากคนข้างบ้าน ปากคนที่ทำงาน ในบางครั้งเขาจะพยายามทำให้คุณหงุดหงิด ทำให้คุณไม่สมหวังในหลายๆเรื่อง แต่ก็ช่างเถอะนั่นคือเวรของเขา สิ่งดีๆกำลังจะเกิดขึ้นกับผู้ที่เกิดราศีมังกร มีโอกาสได้จับเงินแสนเงินล้าน ได้โชคลาภจากการทำมาหากินและตัวเลขนำโชคใกล้ๆตัว ชีวิตจะเปลี่ยนก้าวเข้าสู่ความสุขสบาย
ราศีสิงห์


ผู้ที่เกิดในราศีสิงห์ สิ่งที่จะต้องระมัดระวังเป็นที่สุดนั่นก็คือ การเอาแต่ใจของตัวเอง การพยายามบังคับให้ผู้อื่นทำตาม เมื่อไม่เป็นไปตามที่หวังก็ทำให้คุณหงุดหงิดและพาลหลายๆสิ่งหลายๆอย่างให้เสียหายได้ ช่วงนี้ถึงแม้ว่าอารมณ์จะอยู่ในช่วงขึ้นๆลงๆก็ตาม แต่จะมีสิ่งที่ดีเกิดขึ้นตามมานั่นก็คือเรื่องของการเงิน ชีวิตจะเริ่มดีประสบความสำเร็จได้ เป็นชีวิตดังใจหมายปองที่ได้วาดฝันเอาไว้ แม้ว่าช่วงนี้ฉันเหนื่อยกับการทำงานและพักผ่อนไม่เพียงพอ แถมยังปวดหลังปวดต้นขาอีกด้วย สิ่งเหล่านี้เป็นผลพวงจากการทำงานหนัก หลังจากนี้ชีวิตจะดีขึ้น บอกง่ายๆแค่นี้ก็พอแล้ว ชีวิตจะดีขึ้นจริงๆ
ราศีกรกฎ


ผู้ที่เกิดในราศีกรกฎ สิ่งที่จะต้องระมัดระวังก็คือ ระวังในเรื่องของการผ่อนจ่าย การหยิบยืม หนี้สิน เรื่องเหล่านี้จะตามคุณเหมือนเงา แต่ไม่ช้าไม่นานไม่เกิน 2 เดือนข้างหน้ามันจะดีขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ใจ ชีวิตของคุณตั้งแต่ในช่วงของวันที่ 22 กรกฎาคมเป็นต้นไป ตามคำทำนายแล้วหวังว่าชีวิตจะได้จับเงินก้อนโต มีเกณฑ์ได้โชคลาภเหมาะเจาะ จะปรากฏในทิศทางที่ดี สิ่งใดที่กำลังทำอยู่และให้ความสำคัญมากๆจะได้สิ่งดีๆตอบแทนกลับมา หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรือง ตำแหน่งจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อมีความพยายามมากกว่าปกติ จังหวะชีวิตจะดีมากขึ้นได้อย่างชัดเจนในช่วงของเดือนพฤศจิกายนนี้
ราศีกุมภ์


ผู้ที่เกิดในราศีกุมภ์ สิ่งเดียวที่จะต้องระมัดระวังคือการหยิบยืมเงิน การโดนคนอื่นยืม การยืมคนอื่น การผ่อนหนี้ การใช้จ่าย เรื่องเงินโดยเฉพาะ แต่จะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นในช่วงปลายสัปดาห์หน้า มีเกณฑ์ได้จับเงินก้อน 7 หลัก แนะนำว่าในช่วงนี้พยายามทำสิ่งที่คุณทำได้ และทำมันให้ดีที่สุด แล้วอย่าลืมที่จะสวดมนต์ภาวนาก่อนนอน เพื่อที่จะเป็นการเปิดทางสว่างให้กับชีวิตของคุณ ถึงแม้ว่าจะล้มลุกคลุกคลานมามากก็ตาม แต่ทางสว่างถ้าได้เปิดออกแล้วชีวิตของคุณก็จะได้ดีLoading...


—————————— SHARETHIS ——————————โพสต์ความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น