เผย 3 ปีนักษัตรมีโชคลาภ ควรเสี่ยงโชค โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

Loading...

เผย 3 ปีนักษัตรมีโชคลาภ ควรเสี่ยงโชค โดย ซินแสเป็นหนึ่ง
รื่องการเสี่ยงโชคลาภสำหรับคนไทย มักเป็นสิ่งคู่กันมาเเต่ช้านาน มีหลากหลายรูปเเบบเเละหลายวิธีในการเสี่ยง เชื่อว่าทุกคนเองก็คงจะทราบกันดีว่ามีรูปเเบบใดบ้าง ซึ่งในเเต่ละรูปเเบบนั้น สิ่งสำคัญที่นักเสี่ยงโชคมักจะเชื่อเเละควรจะมีนั่นก็คือ "ดวง" เพราะการเสี่ยงโชคมักมากับดวงจริงๆ ใครดวงดีควรเสี่ยง เเละใครไม่ควรเสี่ยงในช่วงนี้ จะมาบอกให้รู้กันก่อนใคร 3 ปีเกิดที่ควรเสี่ยงโชคเพื่อรับโชคใหญ่ได้เเก่

ปีจอ

เป็นปีที่ควรเสี่ยงโชคในช่วงนี้ ยิ่งถ้าเป็นการเสี่ยงในรูปเเบบการใช้วาจา หรือ คำพูด มักจะเป็นเรื่องที่มีผลได้อย่างรวดเร็ว เพราะช่วงนี้คุณจะปากดีเป็นพิเศษ หมายถึงใช้ปากเเล้วได้โชคลาภ จงเชื่อมั่น ตัดสินใจกับสิ่งที่เสี่ยงด้วยคำพูดวาจาของคุณ รับรองรุ่งเเน่นอนปีวอก

มักจะมีดวงมีโชคลาภเข้ามาจากคนใกล้ตัว คนรอบข้าง ครอบครัวหรือญาติพี่น้อง มาทั้งในรูปเเบบทรัพย์สินเเละเงินทองเเต่ว่าได้มาเป็นของตนเเล้วก็จริง เเต่ยังไม่ถึงเวลาที่จะใช้ ต้องมีโอกาสเเละจังหวะที่ดี หรือไตร่ตรองจากสติปัญหาเสียก่อนปีมะเมีย

คนปีมะเมียช่วงนี้จะได้โชคลาภในรูปเเบบทรัพย์ที่มีมูลค่ามากกว่าเงินทอง หรือ การเสี่ยงอะไรเเล้วสิ่งที่ได้ตอบเเทน ที่ได้มากกว่าเงินทอง นับว่าเป็นสิ่งที่ดี เพราะคุณจะได้ไม่ใช้เงินหมดไปกับสิ่งต่างๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นยังมีดวงในการเสี่ยงโชคที่ดี นับว่าเต็มที่เลย เฮงเเน่นอนLoading...


—————————— SHARETHIS ——————————